Xin chào!

Trang chủ
Thi Quốc Gia
Zapzap Math
Tải ứng dụng
Sách Giáo Khoa - Bổ Trợ
Sách Tham Khảo
Sách Giáo Viên
Hướng dẫn
Giới thiệu
Voucher code
Lấy mật khẩu
Toán bồi dưỡng học sinh lớp 7
Tác giả: Vũ Hữu Bình, Tôn Thân, Đỗ Quang Thiều
Nhà cung cấp: Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển GD Hà Nội
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục
Năm xuất bản: 5-2013
Số trang: 160
Khổ cỡ: 17 x 24
12900
đ
Giá bìa:
43000đ

“Toán bồi dưỡng học sinh lớp 7” thuộc hệ thống sách “Toán bồi dưỡng học sinh phổ thông” từ lớp 1 đến 12. Ngay từ khi mới ra đời, cuốn sách đã nhận được sự hoan nghênh của đông đảo bạn đọc.

Các bài tập trong sách sắp xếp theo từng mục của chương trình Toán lớp 7, được chọn lọc nhằm đào sâu kiến thức, rèn luyện nhiều kĩ năng giải toán và phát triển năng lực tư duy linh hoạt, sáng tạo cho học sinh. Bên cạnh đó, các tác giả cũng xây dựng một hệ thống bài tập dành cho các em học sinh  trung bình luyện tập, nhằm vươn lên học khá và giỏi môn Toán.

Lời giải của các ví dụ trong sách được trình bày rõ ràng, làm mẫu cho học sinh về cách trình bày lời giải một bài toán. Lời giải của phần bài tập được trình bày vắn tắt với các gợi ý cần thiết, nhằm rèn luyện cho học sinh thói quen độc lập suy nghĩ, khả năng tự học và tự giải quyết bài toán.

Cuối mỗi tập có phần Đề thi giới thiệu một số bài toán trong các kì thi chọn học sinh giỏi lớp 7 cấp Thành phố và cấp Quận, đề thi vào các lớp chuyên của Hà Nội từ năm 1977 đến nay.