Xin chào!

Trang chủ
Thi Quốc Gia
Zapzap Math
Tải ứng dụng
Sách Giáo Khoa - Bổ Trợ
Sách Tham Khảo
Sách Giáo Viên
Hướng dẫn
Giới thiệu
Voucher code
Lấy mật khẩu
Kể chuyện qua tranh vẽ bổ trợ Tiếng Việt 2, tập 2
Tác giả: Trung Hải, Minh Chí
Nhà cung cấp: Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển GD Hà Nội
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục
Năm xuất bản: 3-2012
Số trang: 64
Khổ cỡ: 17 x 24
5700
đ
Giá bìa:
19000đ

Trong giờ kể chuyện, các em được đến với thế giới của các truyện cổ tích, truyền thuyết, ngụ ngôn... ở thời xa xưa và cả thời nay của  Việt Nam hoặc của nước ngoài. Vì thế, giờ Kể chuyện  tạo điều kiện để giáo viên vừa luyện tập kiến thức ( Tiếng Việt, Tập làm văn, Văn học) vừa bồi dưỡng nhận thức thẩm mĩ về hội họa, diễn xuất… và giáo dục tình cảm, đạo đức cho học sinh.

Để việc dạy - học Kể chuyện thuận lợi hơn, nhóm tác giả đã biên soạn bộ sách : Kể chuyện qua tranh vẽ - bổ trợ Tiếng Việt 1, 2, 3 – theo nội dung các sách giáo khoa Tiếng Việt 1, 2,3.. tương ứng.

Mỗi truyện được thể hiện bằng 4 hoặc 6 bức tranh. Nhìn vào các tranh, các em bước đầu  hiểu được nội dung câu chuyện. Ngoài ra, những lời dẫn chuyện, lời thoại của các nhân vật, các câu hỏi và đặc biệt, ở cuối mỗi truyện còn có ý nghĩa câu chuyện, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững nội dung cốt truyện để kể lại câu chuyện được tốt hơn.

Các tranh vẽ đẹp, màu sắc tươi sáng rất phù hợp với học sinh tiểu học. Quý thầy cô giáo và phụ huynh học sinh có thể dung sách giúp các em thực hiện tốt hơn các bài kể chuyện trong Tiếng Việt.