Xin chào!

Trang chủ
Thi Quốc Gia
Zapzap Math
Tải ứng dụng
Sách Giáo Khoa - Bổ Trợ
Sách Tham Khảo
Sách Giáo Viên
Hướng dẫn
Giới thiệu
Voucher code
Lấy mật khẩu
Bồi dưỡng Tiếng Anh lớp 6
Tác giả: Hoàng Văn Vân, Lê Thanh Cường, Nguyễn Thị Thu Hòa, Triệu Thị Giang, Vũ Thị Kim Thanh
Nhà cung cấp: Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển GD Hà Nội
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục
Năm xuất bản: 1-2013
Số trang: 132
Khổ cỡ: 17 x 24
5490
đ
Giá bìa:
18300đ

Để giúp các em học sinh cỏ thêm tư liệu học tốt môn Tiếng Anh ngay từ bậc học THCS. chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách "Bồi dưỡng Tiếng Anh lớp 6". Cuốn sách được biên soạn dựa vào nội dung của 16 đơn vị bài học (Unit) trong sách giáo khoa. Nội dung cuốn sách gồm có 2 phần:
Phần I.CÁC BÀI LUYỆN TẬP CỦNG CỐ VÀ MỚ RỘNG Gồm các bài tập cơ bản. bám sát chương trình sách giáo khoa và các bài tập nâng cao giúp học sinh mở rộng hơn kiến thức của mình. Mỗi đơn vị bài học trong phần này được chia làm 4 phần nhỏ: A.VOCABULARY AND GRAMMAR (Ngữ pháp và Từ vựng): Ôn lại và mở rộng khối từ vựng và những nội dung ngữ pháp các em đã học trong từng đơn vị bài học.
B. READING (Đọc): Mở rộng và đào sâu các chu để của từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
C. SPEAKING (Nói): Giúp các em tự phát âm, tự tập nói, sử dụng các từ ngừ đã học trong những đoạn hội thoại đơn gián. 4. WRITING (Viết): Giúp các em xây dựng cho mình các kiến thức ngôn ngữ cần thiết, cở bản nhất trước khi bắt tay vào quá trình viết thông qua các bài kiểm tra thông dụng như viết lại câu sắp xếp từ hay viết về bản thân, gia đình.
Phần II ĐÁP ÁN VÀ HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI
Phần này sẽ cung cấp các đáp án trong Phần 1 một cách đầy đủ và chi tiết.
"Bồi dưỡng Tiếng Anh lớp 6” được biên soạn theo nguy ên tắc từ dễ đến khó. Với thiết kế rõ ràng, dễ tra cứu và các bài tập đa dạng về thể loại, mức dộ dễ, khó dành cho học sinh ở mọi trình độ, vùng miền khác nhau có thể sử dụng cuốn sách để luyện tập và nâng cao kiến thức của mình.